VĂN HOÁ
GIÁO DỤC
MÔI TRƯỜNG-KỸ THUẬT
Bánh nguội
Bài 121 - Thế năng và động năng
Kids Song: Head, Shoulders, Knees...
Gầu Giai - Gầu Sòng
Canh cải Xại (Công Lý & Sự thật)
Bài 79 - Diễn văn khai mạc của Tiến sĩ Marcus Storch (2)
... và những người góp sức tạo nên Thương hiệu "Pi C&E"
Số lượt truy cập
4451228
Số người đang xem
16


GIÁO DỤC > E - BƠI > Bơi ếch >


Phối hợp chân tay (14/03/2011)
Phối hợp tay chân trong bơi ếch khá khó đối với nhiều người. Phối hợp sai nên không bơi được, không nổi được. Cần phải hiểu tại sao lại quạt tay, đạp chân thế này, lúc này chứ không phải quạt tay đạp chân thế kia, lúc kia. Khi đã hiểu bản chất động tác, đã nắm được nhịp phói hợp thì có thể tập bơi ếch mọi lúc mọi nơi. Đứng tập được, ngồi tập được, nằm sấp tập được, nằm ngửa tập được, nằm nghiêng tập được.
Xem chi tiết
Lỗi đạp chân trong bơi ếch (14/03/2011)
Trong bơi ếch, đạp chân rất quan trọng. Đạp chân đúng bơi được xa mà ít tốn sức, còn đạp chân sai, mông nhấp nhổm, bơi giật cục. Ai dạy bơi cũng biết điều này nhưng khi dạy thường bỏ qua. Phần lớn người dạy đều cho rằng cuối cùng thì người học bơi được là được, xấu đẹp, đúng sai không quan trọng. Clip trong bài là "Bi tập bơi". Cậu bé đang học đạp ếch với ba lỗi:...
Xem chi tiết
Nằm ngửa đạp chân ếch trên cạn (14/03/2011)
Mọi kỹ thuật bơi thông thường như bơi ếch, trườn sấp, ngửa, bướm...đều có thể học và luyện tập trên cạn để áp dụng khi xuống nước. Nếu xét theo góc độ PCCĐ, bơi chỉ là thở, thả nổi và tồn tại lâu dài trong nước; còn xét theo góc độ nghệ thuật, bơi là vũ điệu trong nước, và mỗi vũ điệu khác nhau được thực hiện với một nhịp điệu khác nhau, có thể là hành khúc 2/4 hay nhạc nhẹ 4/4...
Xem chi tiết
Quỹ tích bàn chân ếch (14/03/2011)
Đạp chân ếch quyết định 70% tốc độ và quãng đường đi trong môn bơi ếch. Tưởng chừng việc bắt chước con ếch đạp chân khi bơi  rất dễ, vậy mà có nhiều người không làm được. Họ cũng đạp chân ra, co chân vào mà người chẳng di chuyển được bao nhiêu. Có người đạp mạnh đến nỗi mông trồi lên mặt nước mà vẫn không bơi được.  Nói chung bơi hùng văn hục là không ăn thua.  
Xem chi tiết
Nhô đầu lên thở khi bơi ếch (14/03/2011)
Việc nhô đầu lên thở trong bơi lội là vấn đề của số đông. Nhiều người tập mãi vẫn làm được. Phải chăng đây là kỹ thuật quá khó, đòi hỏi người học phải có thể lực đặc biệt, phải có năng khiếu đặc biệt? Thực tế, nhiều người cơ bắp săn chắc vẫn không làm được, trong khi nhiều em nhỏ, thể lực chưa phát triển lại thực hiện dễ dàng. Vậy đâu là nguyên nhân?
Xem chi tiết
1 2 3 4 5 Tiếp
Chủ nhật, ngày 24/6/2018
Smart Way to English
E - BƠI
Sản phẩm Thông minh
E-Bơi Mail
"E-Bơi siêu rẻ cả hè 2013"
Báo chí và E-Bơi
Bơi ếch
Bơi trườn sấp
Bơi bướm
Phòng & Xử lý tai nạn
Tư liệu quan trọng
Tai nạn sông nước
Tin E-Bơi Team
QUỸ HỌC BỔNG Pi
Tao Pro - Tao Chủ
Kỹ năng thoát hiểm
Bánh nóng
Models - Mẫu
Food Photography
Brownies
Photoshop
Photo Collection
Technics - Tips
Lifestreet
Landscape
Portrait